3 cách để gửi thư điện tử vô danh

Do các nhà cung cấp dịch vụ email không có cơ chế hỗ trợ người dùng ẩn danh khi gửi email, nên đôi khi do nhu cầu công việc mà bạn cần phải gửi một email ẩn danh lại là việc vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên với bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 3 dịch vụ gửi email ẩn danh rất nhanh chóng và đơn giản. Từ nơi mà bạn có thể gửi thư điện tử ẩn danh. Vì vậy, sáng gửi bài ở đây một số các trang web hay nhất giúp bạn gửi thư điện tử ẩn danh.

1. SendAnonymousEmail

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn gửi thư điện tử ẩn danh không giới hạn rất dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đăng ký thành viên. Đơn giản bạn chỉ cần khai báo địa chỉ email của người nhận trong khung Receiver’s email, nhập tiếp email người gửi (bất kỳ) vào khung Sender’s email, khung Subject để bạn điền tiêu đề email cần gửi. Sau đó nhập nội dung email cần gửi đi vào khung trống. Sau khi nhập xong nội dung email cần gửi bạn nhập vào khung Security Code mã số được cung cấp, rồi bấm nút SEND để gửi đi là xong.

2. Deadfake

Một trang web cho phép bạn gửi các email nặc danh miễn phí cho bất kỳ người nào bạn muốn. Không yêu cần đăng ký, không phải khai báo bất kỳ thông tin gì. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email người gửi (bất kỳ) vào khung To, tiếp theo là email người nhận trong khung From, nhập tiếp tiêu đề email gửi đi trong khung Subject. Sau đó là nội dung email cần gửi trong khung Message. Điểm đặc biệt của dịch vụ này là bạn có thể chọn Font chữ, màu chự, kích thước chữ, căn lề, copy, xoá, cắt, chèn liên kết …. để làm phong phú cho email của mình. Sau đó nhập mã số bảo mật rồi bấm nút Send now để gửi đi.

3. Note2email

Đây mà một trang web được thiết kế để gửi nhanh các văn bản cho bất kỳ địa chỉ thư điện tử trên thế giới. Cho phép người dùng đặt mật khẩu cho email, không cần phải đăng ký thành viên và sử dụng tương tự như hai dịch vụ ở trên.

Theo TTCN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: