Tăng tốc độ của Windows bằng cách qui định bộ nhớ ảo

Tăng tốc độ của Windows bằng cách tự qui định bộ nhớ ảo: Windows trong khi chạy tùy theo cấu hình của máy và ch­ơng trình đang làm việc, mà nó phải dùng ph­ơng pháp tạm thời phân bổ hay hoán vị những tập tin không cần phải liên tục, nhằm giải phóng bộ nhớ trên RAM.


Vậy tùy theo cấu trúc hệ thống của các Files mà Windows chạy đi chạy lại, đọc viết. Muốn Windows sử dụng bộ nhớ ảo có hiệu quả nhất mà không tốn chỗ trên ổ đĩa cứng, bạn có thể tự qui định bộ nhớ ảo cho nó.

Kích nút Mouse phải vào My Computer – Arbeitsplatz chọn Properties – Eigenschaften, sau đó nhấn vào thang Perfomance – Leistungmerkmale, kích nút Mouse trái vào nút Virtual Memory – Virtueller Arbeitsspeicher. Ðánh dấu kiểm vào dòng Let me…..settings – Es gelten Benutzer….., Trong mục Hard Disk – Festplatte bạn có thể nhập vào đó ổ đĩa cứng C: Tốt nhất nên chuyển sang ổ đĩa cứng 2 nếu bạn có 2 ổ đĩa riêng biệt. Trong phần Minimum và Maximum nhập vào đó hàng số gấp 3 lần so với số RAM vật lý trong máy. Nhấn OK và khởi động máy lại.

Theo goctinhoc

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: