10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhấtVới phương pháp quét virus trực tuyến, bạn không cần cài đặt phần mềm diệt virus nào lên hệ thống. Dưới đây là 10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất có chất lượng và hiệu quả không thua kém bất kỳ phần mềm diệt virus nào.

Kaspersky Online Scanner


Kaspersky Online Scanner ứng dụng công nghệ của Microsoft để quét mã độc. Dịch vụ này có chất lượng tương đương với các sản phẩm khác cùng chức năng của Kaspersky.

Trend Micro HouseCall


Trend Micro HouseCall hỗ trợ nhiều biện pháp bảo mật để phát hiện, khôi phục file bị nhiễm và ngăn ngừa khả năng tái nhiễm.

Virustotal


Virustotal phân tích những file nghi ngờ và nhanh chóng xác định được virus, worm, trojan, malware nhờ nhiều bộ máy antivirus.

Symantec Security Check


Bạn tải và cài đặt Norton Security Scan. Nó sẽ tự động quét máy tính của bạn mỗi tuần. Dịch vụ này miễn phí, hoạt động nhanh, sử dụng dễ dàng.

F-Secure Online Virus Scanner


F-Secure sẽ tự động tải các thành phần cần thiết và cơ sở dữ liệu về virus để kiểm tra xem máy tính của bạn có bị nhiễm không. Nó có thể cách ly virus, ngăn ngừa quá trình lây nhiễm trong máy tính của bạn nếu cần thiết.

McAfee FreeScan


McAfee FreeScan giúp xác định hàng ngàn virus có trên máy tính, kể cả những virus chưa được biết tới dựa trên bộ máy quét virus McAfee nổi tiếng.

Panda ActiveScan 2.0


ActiveScan 2.0 có thể phát hiện malware mà các giải pháp bảo mật truyền thống không phát hiện ra. Nó có thể quét, ngăn ngừa và loại bỏ hơn 110.000 loại virus, worm, trojans khỏi các thiết bị hệ thống, đĩa cứng, file nén và email.

BitDefender Online Scanner


BitDefender Online Scanner có thể quét bộ nhớ của hệ thống, tất cả file và vùng khởi động trên đĩa cứng, tự động sửa chữa các file bị nhiễm.

CA Antivirus Web Scanner


CA Antivirus Web Scanner là công cụ diệt virus có tốc độ hoạt động nhanh, dễ sử dụng, có khả năng xác định và loại bỏ các loại virus, trojan, worm mới nhất. Dịch vụ này miễn phí, không đòi hỏi phải cài thêm thành phần nào.

NoVirusThanks


NoVirusThanks.org cung cấp dịch vụ miễn phí có thể quét các file nghi ngờ nhiễm virus, worm, trojan, malware bằng nhiều bộ máy antivirus.

Bạn upload file nghi ngờ lên NoVirusThanks, dịch vụ này sẽ quét file với 25 bộ máy antivirus khác nhau như AVG, Kaspersky Lab, McAfee… và cho biết kết quả.

Theo WebTrickz/XHTT


Advertisements

Một phản hồi to “10 dịch vụ quét virus trực tuyến tốt nhất”

  1. Marcus Says:

    Những trang wed diệt virus trực tuyến thế này có diệt virus xong rùi diệt luôn dữ liệu bị nhiễm virus ko..!!!!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: